Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Hiện nay VN đang nhận nhập tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch và tiểu ngạch mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc. Bằng sự am hiểu địa phương và kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách hàng để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

VN đảm trách việc thông quan hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau trong thời gian nhanh chóng nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina như sau:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

– VN sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian nhất.

Vận chuyển hàng trung quốc

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– VN đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Trong trường hợp khách muốn trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng lamphongchina sẽ lo thủ tục visa, nhập cảnh, bố trí nơi ăn ở và tư vấn, đàm phán, thương lượng giúp khách hàng. Quy trình còn lại diễn ra giống việc đặt mua ở trên.

Lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ là cách lấy hàng Trung Quốc hữu hiệu và an toàn nhất. khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao hay các trang thương mại điện tử không giống rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ website.
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. đối tuợng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.
Hướng dẫn lấy hàng từ Trung Quốc thông qua dịch vụ

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. cần kíp hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên trung gian sẽ trợ giúp quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:
Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link thành phẩm trên các web đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách cần đính kèm hình ảnh, tên món hàng, tỉ lệ, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá thành phẩm cho quý khách.
 

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc trực tuyến. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.
Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm theo quy định. Các thủ tục cần kíp sẽ được xử lý nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.
Bước 4 – Vận chuyển: món hang sau khi mua và thanh toán thành đạt, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.
Bước 5 – Giao nhận hàng ở Việt Nam: sản phẩm về Việt Nam, dịch vụ lấy hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Vĩnh Cát sẽ thanh toán ngay khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách, sau đó gửi lại bản sao hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng để quý khách kiểm tra, sau 24h làm việc Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán và chuyển đến bước vận chuyển hàng khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

    Bước 4: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Khi Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF…bên vận chuyển hàng từ Ttrung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng trung quốc và chuyển về cửa khẩu Việt Nam để làm tiếp bước kê khai quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc Việt Nam.

Vận chuyển hàng đi Đà Lạt    Bước 5: Kê khai hàng hóa nhập khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm về nhập hàng trung quốc nói tiêng kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc nói chung, Vĩnh Cát sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh nhất để giao cho khách hàng.Với dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

    Bước 6: Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu.

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty sẽ vận chuyển giao hàng đúng số lượng, tên hàng nhưng đã thỏa thuận, bàn giao hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng, kết thúc hợp đồng.

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty sẽ vận chuyển giao hàng đúng số lượng, tên hàng như đã thỏa thuận, bàn giao hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng, kết thúc hợp đồng.
Ưu điểm, nhược điểm

    Nhập hàng trung quốc chính ngạch khác với các giao dịch khác đó là phương tiện vận chuyển rất đa dạng không chỉ có ô tô. Bạn có thể lựa chọn con đường vận chuyển cho mình, bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.
    Với nhập hàng Trung Quốc chính ngạch thì chi phí cũng như đường vận chuyển khá nhanh và an toàn được bảo hộ về chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Bên những ưu điểm vượt trội của nhập hàng trung quốc chính ngạch thì việc những mặt hạn chế nhược điểm của công việc này vẫn còn hạn chế đó chính là thủ tục thông quan lại luôn khiến các nhà kinh doanh gặp khó khăn, tuy nhiên có thể khắc phục vấn đề này thông qua dịch vụ nhập khẩu chính ngạch giúp giả quyết mọi vấn đề khi xuất- nhập khẩu hàng hóa từ đàm phán giá cả đến ki kết hợp đồng, tiến hành thủ tục thông quan cho đến quy trình vận chuyển hàng.
Nhập hàng trung quốc tiểu ngạch


Dịch vụ vận tải hàng hóa Hàng dễ cháy nổ, hàng hóa chứa hình ảnh kích, Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường thủy : Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường thủy cũng là hình thức được lựa chọn nhiều ở nước ta. Nguyên
Vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển đường bộ nội địa: Dịch vụ giao, Vì sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài khu
Chuyển hàng Thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ,, Với nhiều khách hàng vận tải do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển. Lúc này

- Phone: +84-908-744-256